Bạn cần chuẩn bị những gì khi mua một chiếc xe mới?

Nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi: Trước khi mua xe, chúng ta cần chuẩn bị những gì? Để khách hàng có thể chuẩn bị chu đáo và an tâm khi mua một chiếc xe mới, Toyota Nam Định đưa ra những gợi ý sau:
1. Xác định nhu cầu về xe
Khi có ý định mua ô tô, điều đầu tiên khách hàng cần xác định được những việc sau:
- Mục đích sử dụng xe: là để chạy dịch vụ hay phục vụ đi lại cho gia đình?….
- Kiểu dáng xe: Sedan hay SUV, từ đó dễ dàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp.
- Khả năng tài chính: Bạn sẽ thanh toán tiền mặt hay trả góp? Ngoài ra bạn nên lưu ý chuẩn bị dư ra một khoản so với chiếc xe bạn nhắm đến để trang trải cho các chi phí như thuế, bảo hiểm, phụ kiện đi kèm, v..v
Với thao tác xác định nhu cầu mua xe ngày từ đầu, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian tham khảo tràn lan và tránh nhiễu loạn thông tin không sàng lọc.

 

2. Tìm hiểu về các nguồn tài chính
Trả thẳng hay trả góp, bạn đều phải lên kế hoạch hoạch quản lý tài chính dài hạn và tiết kiệm hợp lý, và chuẩn bị cho mình những thông tin về các gói cho vay tín dụng của các ngân hàng và các trung tâm tài chính đáng tin cậy. 

3. Tìm hiểu kiến thức về xe
Ngoài trang bị bằng lái, các tay lái mới nên chuẩn bị một số kiến thức về xe để giúp các bạn thích nghi nhanh chóng với chiếc xe và lái xe an toàn. Thông thường, với các khách hàng lần đầu mua xe, chúng tôi có một số lưu ý có thể hữu dụng cho bạn: Camera lùi (đặc biệt cho các tay lái còn non), Dán phim cách nhiệt, bình cứu hỏa mi-ni, dụng cụ đo áp suất lốp, bơm điện, cáp khởi động ngoài (nhờ xe khác để câu bình khởi động lại xe chết máy), v…v

4. Các chi phí cho thủ tục liên quan

Có 1 điều nên lưu ý khi mua xe, đó là các chi phí cho những giấy tờ liên quan. Về cơ bản, chi phí giấy tờ bao gồm: thuế trước bạ, phí đăng ký xe, phí đăng kiểm, bảo hiểm trách nhiệm dân sự. 
Ngoài những khoản bắt buộc kể trên, các bạn có thể cân nhắc thêm việc mua bảo hiểm thân vỏ, giúp cho tay lái những tài mới cảm thấy vững tâm. 
Chúc các bạn sớm mua được chiếc xe ưng ý. 

Bình luận facebook, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Trưởng Phòng Kinh Doanh Toyota-Nam Định(Phụ trách kinh doanh)

 0919174090

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
1
Hôm nay:
199
Hôm qua:
198
Tất cả:
173280
Scroll