HÉ LỘ THỜI ĐIỂM TOYOTA FORTUNER BẢN LẮP RÁP TRONG NƯỚC RA MẮT KHÁCH HÀNG VIỆT

THEO NGUỒN TIN CỦA VIETNAMFINANCE, LÔ HÀNG TOYOTA FORTUNER CHUYỂN SANG LẮP RÁP TẠI VIỆT NAM DỰ KIẾN SẼ “XUẤT XƯỞNG” TRONG THÁNG 7/2019.

Hé lộ thời điểm Toyota Fortuner bản lắp ráp trong nước ra mắt khách hàng Việt

HÉ LỘ THỜI ĐIỂM TOYOTA FORTUNER BẢN LẮP RÁP TRONG NƯỚC RA MẮTKHÁCH HÀNG VIỆT?

 Cụ thể, Toyota Việt Nam sẽ dừng nhập khẩu xe SUV 7 chỗ Fortuner từ tháng 6/2019 để chuyển sang lắp ráp trong nước. Và lô xe lắp ráp đầu tiên được dự kiến “xuất xưởng” vào tháng 7/2019.

Toyota Fortuner sẽ dừng nhập khẩu từ Indonesia từ tháng 6/2019

Nguồn tin của VietnamFinance cũng cho biết thêm rằng: “Toyota Fortuner sẽ chuyển sang lắp ráp để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Giá bán của xe chắc chắn sẽ thấp hơn so với hiện tại”.

Tuy nhiên, hiện tại phía nhà phân phối Toyota Việt Nam vẫn chưa đưa ra bình luận về thông tin này.

Nếu thông tin Toyota Fortuner được lắp ráp tại Việt Nam là chính xác thì đây sẽ là tin vui đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe trong thời gian tới. Bởi lẽ, Toyota Fortuner là một trong những mẫu xe ăn khách nhất thị trường, đặc biệt ở phân khúc SUV cỡ lớn, Fortuner gần như không có đối thủ. Đây cũng là mẫu xe luôn góp mặt trong top 10 mẫu xe bán chạy hàng tháng, hàng năm.

Ở thời điểm hiện tại, một số đại lý uỷ quyền của Toyota Việt Nam đang “thanh lý” lô xe Toyota Fortuner bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, với mức giá khá “mềm”, đồng thời khách hàng khi nhận xe sẽ không phải mua thêm phụ kiện.

Cụ thể, Toyota Fortuner bản 2.4D MT 4×2 giá 1,26 tỷ đồng; bản 2.7G AT 4×2 giá 1,15 tỷ đồng và bản 2.8D AT 4×4 giá 1,354 tỷ đồng.

Kết thúc tháng 4/2019, SUV 7 chỗ Toyota Fortuner đạt doanh số 1.032 chiếc, đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 mẫu xe ăn khách nhất tháng.

Bình luận facebook, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Trưởng Phòng Kinh Doanh Toyota-Nam Định(Phụ trách kinh doanh)

 0919174090

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
4
Hôm nay:
199
Hôm qua:
198
Tất cả:
173266
Scroll