Mua xe trả góp có dễ không? thủ tục như thê nào?

MUA XE TRẢ GÓP GIỄ HAY KHÓ ?

- Rất nhiều quý khách hàng đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh việc vay mua trả góp ô tô...
Hôm nay Toyota Nam Định xin gửi tới quý khách lời giải đáp trên 
-Vậy mua xe trả góp như thế nào: Mua xe ô tô trả góp là hình thức thanh toán 1 phần giá trị của chiếc xe , và nợ lại công ty tài chính ( Ngân Hàng) phần còn lại của giá trị xe (ví Dụ : Xe Vios E số sàn giá 531tr hiện tại đang khuyến mại giá còn thanh toán =500tr quý khách có 200tr và vay lại Ngân Hàng 300tr). Sau đó Trả phần tiền cho ngân hàng theo hàng tháng hoặc hàng năm tùy vào các gói vay..

1: Tại sao phải mua xe trả góp ?

 • Mua xe trả góp là hình thức giúp khách hàng nhanh sở hữu xe hơn khi số tiền chưa đủ để mua. Thông thường quý khách đều nằm ở trường hợp trên là thiếu tiền và muốn sở hữu ô tô sớm sử dụng mục đích riêng của từng người như: Phục vụ đi lại - chăm sóc gia đình, hay đi quan hệ , và đặc biệt là vay mua để kinh doanh từ chiếc xe đó
 • Nhưng cũng có nhiều quý khách đến với TOYOTA Nam Định vay mua ô tô trả góp không phải thiếu tiền mua- mà vay mua để dựa vào số tiền vay được kinh doanh và làm việc khác từ số tiền đó do Lãi Suất vay ô tô rẻ hơn vay ngân hàng thông thường mà thời gian vay kéo dài tới 7,8 năm...
 • Như Vậy vay mua ô tô trả góp rất có ích nếu quý khách hàng biết cân đối rõ mục đích vay của mình, khi đó chắc chắn quý khách sẽ nhận được cái lợi mà Vay trả góp mang tới..

2: Vay lãi suất như thế nào- lãi cao không?

 • - Tùy vào mỗi khách hàng mà công ty sẽ tư vấn tới quý khách những gói vay phù hợp nhất.. Tới với Toyota Phú Thọ quý khách sẽ được hỗ trợ vay thời gian tối đa lên tới 7 hoặc 8 năm tỷ lệ vay lên tới 80 đến 85%.
 • - Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào các ngân hàng liên kết với hãng xe như (Ngân hàng tài chính Toyota TFS- Vietcombnak- Bidv- Vietinbank- Ngân hàng Tieenphongbank- VIB-VP-MB-NCB...) và rất nhiều ngân hàng nữa. quý khách cũng có quyền chỉ định bất kỹ ngân hàng nào mà quý khách muốn vay.
 • - Lãi suất ưu đãi ban đầu từ 0,58% - 0,7%/ tháng
 • sau ưu đãi sẽ giao động từ 0,9%- 09,5% / tháng

3: Hồ sơ thủ tục dễ không

 • - Về pháp lý: quý khách cần chuẩn bị :
 • Chứng minh thư- sổ hộ khẩu - Đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), hoặc xấc nhận độc thân nếu chưa kết hôn
 • - Về chứng minh thu nhập: Quý khách liên hệ trực tiếp vói nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn cụ thể (phần này tùy vào các trường hợp khác nhau công ty có hướng sử lý khác nhau).
 • - Chỉ cần bạn không nợ xấu quá nhóm mà công ty không xử lý được thì tỷ lệ vay của bạn đạt 99% sẽ vay được

4: Thời gian sử lý lâu không thì lấy được xe?
- Thông thường công ty sẽ mất từ 4-5 ngày(kể từ ngày thu hồ sơ) trong trường hợp quý khách chuẩn bị hồ sơ trước thời gian sẽ ngắn hơn. Đối với những hồ sơ khó thời gian sẽ lâu hơn dự kiến 2,3 ngày.

5: Phương thức thanh toán như thế nào ?
Quý khách có 2 hình thức thanh toán:

 • - Trả gốc lãi hang tháng
 • - Trả gốc lãi cuối kì vay

Thông thường để nhanh thanh toán gốc quý khách nên trả gốc lãi hàng tháng như vậy hàng tháng quý khách có thể tiết kiệm và trả gốc ngay tháng đầu tiên- phương án này rất hay vì hình thức trả cuối kì thừơng những quý khách chủ động về tài chính hoặc vay ít hay chọn,. Khi chúng ta trả gốc lãi hang tháng việc làm ăn sẽ có nhiều động lực làm việc hơn – và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh đối với khi chưa vay, cộng thêm nữa lãi sẽ giảm dần theo hàng tháng Ví du : Ban đầu vay 300tr trong 60 tháng- gốc trả hàng tháng 5tr lãi 0,6%. 300=1,8tr
Tổng gốc lãi tháng 1= 6,8tr
Tháng thứ 2 quý khách chỉ còn vay lại 300-5= 295tr . 0,6 %=1,77tr
Như vậy gốc giảm và lãi giảm theo
+ Hình thức thứ 2: trả cuối kỳ : quý khách thanh toán vào cuối kì hạn vay- Ví dụ: Vay 300tr trong 1 năm thì sau 1 năm quý khách thanh toán cả 300tr cộng lãi suất trong 1 năm đó.

6: Có tiền có trả trước được không;
- Quý khách yên tâm khi quý khách muốn thanh toán 1 phần hoăc tất cả số tiền vay bất kỳ lúc nào đều được ạ. Bởi vậy quý khách yên tâm rằng chúng ta không cần phải lo lắng là bao giờ cho tới 5, 7 năm với hết nợ.

Trên đây là 1 sô giải đáp về việc mua xe trả góp.Công ty sẽ chia sẻ them quý khách về quy trình và công việc cần làm khi trả góp ô tô.

 1. Check lịch sử vay nợ với ngân hang xem hồ sơ có nợ xấu hay vấn đề gì không (rát quan trọng)
 2.  Tham khảo dòng xe định mua- Trốt giá cả thời gian lấy xe với đại lý- Đặt cọc xe hoặc chuyển đủ số tiền mình có cho đại lý bán xe
 3.  sau khi hồ sơ quý khách đủ điều kiện vay- quý khách chuẩn bị hồ sơ như phần trên 
 4. Ngân Hàng ra cam kết bảo lãnh cho vay- Đại lý xuất hóa đơn xe và làm thủ tục đăng ký , đăng kiểm xe cho quý khách.    Lưu ý: Đối với quý khách mua trả góp xe: Bắt buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ cho xe
 5.  Sau khi đăng ký xe xong- Ngân hang dựa trên giấy hẹn hoặc đăng ký xe sẽ làm hồ sơ ngân hàng . quý khách ký hồ sơ vay vốn xong –ngân hàng giải ngân tiền qua tài khoản công ty
 6.  Giao xe cho khách hàng.

>> Thủ tục chi tiết mua xe trả góp tại đây.

 

Bình luận facebook, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Trưởng Phòng Kinh Doanh Toyota-Nam Định(Phụ trách kinh doanh)

 0919174090

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
3
Hôm nay:
175
Hôm qua:
174
Tất cả:
169561
Scroll